| ตำแหน่ง | ชื่อ | นามสกุล | กลุ่มย่อย | สาขา | มหาวิทยาลัย | หัวข้อวิทยานิพนธ์ที่คาดว่าจะให้นักศึกษาวิจัย | email |
1
|
รศ.ดร.
|
อภิชาติ
|
อิ่มยิ้ม
|
5.1 การผลิตอาหาร และเครื่องดื่ม
|
เคมี
|
จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
|
เซนเซอร์ทางเคมีจากเมมเบรนแป้งที่ผสมสารสกัดจากพืช
|
iapichat@chula.ac.th
|
2
|
รศ.ดร.
|
ปริญญา
|
มาสวัสดิ์
|
5.1 การผลิตอาหาร และเครื่องดื่ม
|
เคมี
|
มหาวิทยาลัยนเรศวร
|
การออกแบบและพัฒนาอุปกรณ์พกพาสำหรับการหาอะคริลาไมด์ในตัวอย่างอาหาร
|
prinyam@nu.ac.th
|
3
|
ผศ.ดร.
|
จิตรลดา
|
วิชาผง
|
5.1 การผลิตอาหาร และเครื่องดื่ม
|
เคมี
|
มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
|
การพัฒนาวิธีการสกัดระดับจุลภาคของของเเข็งแบบกระจายโดยใช้คาลิกซารีนเป็นตัวดูดซับสำหรับการหาเฮทเธอโรไซคลิกอะโรมาติกเอมีนควบคู่กับการใช้โครมาโทกราฟีของเหลวสมรรถนะสูงด้วยคอลัมน์โมโนลิทิก
|
jitlada.v@msu.ac.th
|
4
|
ผศ.ดร.
|
จงดี
|
บูรณชัย
|
5.1 การผลิตอาหาร และเครื่องดื่ม
|
เคมี
|
มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
|
การพัฒนาเทคนิควิเคราะห์สารปริมาณน้อยเพื่อประยุกต์ใช้งานด้านการแพทย์และอุตสาหกรรม
|
chongdee.t@psu.ac.th
|
5
|
รศ.ดร.
|
กัญจนา
|
ธีระกุล
|
5.1 การผลิตอาหาร และเครื่องดื่ม
|
จุลชีววิทยา
|
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
|
การปรับปรุงสายพันธุ์แบคทีเรียกรดน้ำส้มทนร้อนเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตนาโนเซลลูโลสจากแบคทีเรีย
|
fscignt@ku.ac.th
|
6
|
ดร.
|
นรภัทร
|
หวันเหล็ม
|
5.1 การผลิตอาหาร และเครื่องดื่ม
|
เทคโนโลยีชีวภาพเกษตร
|
มหาวิทยาลัยนเรศวร
|
การผลิตและการศึกษาความปลอดภัยของแป้งข้าวหมากเสริมซินไบโอติกจากข้าวเหนียวลืมผัว และ Saccharomyces boulardii เพื่อจำหน่ายเชิงพานิชย์
|
noraphat.hwanhlem@outlook.co.th
|
7
|
ผศ.ดร.
|
ศุภวรรณ
|
ถาวรชินสมบัติ
|
5.1 การผลิตอาหาร และเครื่องดื่ม
|
เทคโนโลยีอาหาร
|
มหาวิทยาลัยขอนแก่น
|
การพัฒนาเจลจากโปรตีนรำข้าวเสริมรำข้าวไฮโดรไลเซทเพื่อเป็นอาหารสุขภาพสำหรับผู้สูงอายุ
|
suptha@kku.ac.th
|
8
|
ผศ.ดร.
|
สาโรจน์
|
รอดคืน
|
5.1 การผลิตอาหาร และเครื่องดื่ม
|
เทคโนโลยีอาหาร
|
มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง
|
การพัฒนาเส้นก๋วยเตี๋ยวจากแป้งข้าวผสมสารสกัดจากพืชและอนุภาคนาโนแคลเซียมจากก้างปลา
|
saroat@mfu.ac.th
|
9
|
รศ.ดร.
|
วีรเชษฐ์
|
จิตตาณิชย์
|
5.1 การผลิตอาหาร และเครื่องดื่ม
|
วิทยาศาสตร์การอาหาร
|
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
|
การศึกษากระบวนการที่เหมาะสมสำหรับการผลิตผลิตภัณฑ์ธัญชาติพองผสมกับผลไม้อบแห้งเพื่อสุขภาพ
|
fagiwcj@ku.ac.th
|
10
|
ผศ.ดร.
|
อุทัย
|
กลิ่นเกษร
|
5.1 การผลิตอาหาร และเครื่องดื่ม
|
วิทยาศาสตร์การอาหาร
|
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
|
การวัดสมบัติ การทำให้บริสุทธิ์ และความสามารถในการทำให้เกิดอิมัลชันของซาโปนินจากเมล็ดเงาะ ที่สกัดด้วยตัวทำละลายดีปยูเทกติกธรรมชาติ (NaDES)
|
utai.k@ku.th
|
| | | | | | | | |
|